Siku moja abdul alienda kuazima sufuria kubwa kwa jirani yake.Alipokaa nalo wiki moja,alilirudisha huku akiliambatanisha na kijisufuria kidogo.Jirani alipohoji imekuwaje aliazima sufuria moja na...
Unajua bana, siku izi watoto hawafaidi mambo yale ya kukaa na bibi/babu na kutoleana hadithi pamoja na vitendawili. Si unajuwa tena mambo ya teknolojia yalivyo na nguvu, watoto wanaishia kwenye Tv...
An Indian man walks into a bank in
New York City and asks for the loan officer.
He tells the loan officer that he is going to India on business
for two weeks and needs to borrow $5,000.
The...
A PhD graduate and an ordinary man went on a camping trip,set up their tent and fell asleep. Some hours later, the ordinary man woke up his PhD friend: "Look up at the sky and tell me what you...
A new pastor moved into town and went out one Saturday to visit his parishioners. All went well until he came to one house. It was obvious that someone was home, but no one came to the door even...
1) Can socks be considered underwear?
2) Apple, Blackberry or fruit salad?
3) Why are circles round?
4) Why do girls grow their hair but shave their legs?
5) Why is there 'ant' in the words...
Wajameni mi kidhungu kinanipiga chenga kidogo, naomba msaada wenu kwenye haya nisije nikaumbuka!<br />
<ol class="decimal"><li>Wale wadada watumishi kwenye ndege munamuita hostess, je wakiume...
The poorly paid local pastor grew watermelons to supplement his low income. He was doing pretty well, but he was disturbed by some neighbouring kids who would sneak into his watermelon patch at...
CHADEMA yamweka hatarini Kikwete
MBOWE: TUTAENDELEA KUKOMAA NAO HADI KIELEWEKA
BAADA ya kuiteka miji na vijiji vya mikoa ya Mbeya, Rukwa na Katavi, Chama cha Demokrasia na Maendeleo...
maoni ya kila mwanadamu yamejaa mabadiliko ya dhati pale anapopakusudia.rejea mwaka 2005 uchaguz mapdri na makanisa yote wakasema kikwete ni chaguo la mungu akashnda.akaongoza walivyomuona kafuta...
:happy:HALOO....SOON IM GOING TO START MY TERMINAL EXAMS....JF MEMBERS I NEED UR PRAYERS....KAMA TUNAVYOFURAHIA KUTOK ABT DIFFERENT THINGS IN JF...BASI TUFURAHIE MAFANIKIO YANGU AMBAYO YATATOKANA...
hana vision, hana plan, hana lolote. yaani yupo yupo tu ili mradi yupoyupo. he is a joke. simpendi kama nini! 6 years in power, nothing tangible delivered. kazi kuchekacheka tu. what a president...
wana jf tuwashukulu wadao wanao tuwezesha kupata mikutano na maandamano ya chadema pande zote za tz nijinsi gani wanatuonyesha walivo na uchungu na watanzania wenzao ombi kwachadema wajitahidi...
Nakumbuka wakati wa kampeni za uchaguzi Kikwete akiongea na wazee wa Dar es salaam alisema kwa mtandao wa internet anataka Hospitali ya Taifa Muhimbili mgonjwa akiwa anafanyiwa upasuaji dakatari...
ello?'
'Hi honey. This is Daddy. Is Mommy near the phone?'
'No Daddy. She's upstairs in the bedroom with Uncle Paul.'
After a brief pause,Daddy says, 'But honey,you haven't got an Uncle...
JamiiForums uses cookies to help personalise content, tailor your experience and to keep you logged in if you register.
By continuing to use this site, you are consenting to our use of cookies.